• 0903309989

Bình Trà Bát Tràng

Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Mỗi dòng men, mỗi họa tiết, mỗi hình dáng của chiếc bình trà mang trong mình một câu chuyện khác nhau, từ loại đất, thời gian nung, nhiệt độ nung đến đôi bàn tay điêu luyện của người nghệ nhân làng nghề Bát Tràng. Cùng Mỹ Nghệ Việt khám phá ngay những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc này nhé!

Những Thước Phim
Chân Thật

Các sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại làng nghề Bát Tràng và được trưng bày tại showroom của chúng tôi.

Phản Hồi Từ Khách Hàng

Tổng hợp những phản hồi từ khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại Mỹ Nghệ Việt

Chị mua bình trà1_compressed

Tôi ấn tượng men hỏa biến của Bát Tràng ngay cái nhìn đầu tiên, rất tinh tế và có gì đó rất “độc”. Bình trà tôi mua tặng bố, bố rất thích, chồng cũng khen đẹp nữa. Cảm ơn Mỹ Nghệ Việt nhiều!

– Chị Loan – Bến Tre –

Khách nhật mua bình trà

“Tôi có thói quen uống trà vào mỗi buổi sáng. Sau khi bộ bình trà tôi đem từ Nhật Bản sang bị vỡ, thì tôi rất đắn đo không biết có nên mua sản phẩm tại Việt Nam hay mua hàng ở Nhật Bản gửi sang. Được người bạn Việt Nam giới thiệu, tôi đã biết đến Mỹ Nghệ Việt. Sản phẩm ở đây rất đa dạng, nguồn gốc rõ ràng. Tôi chọn cho mình bộ sản phẩm ấm trà tử sa, nó giữ nhiệt khá tốt và thiết kế cũng rất đẹp. Tôi thực sự rất thích nó!”

– Fujiko Asaka – Du khách Nhật –

Anh mua bình trà

“Ở Sài Gòn thì nhiều chỗ bán đồ gốm lắm, nhưng mà chỗ này thấy giá nhẹ mà quan trọng là đúng hàng Bát Tràng mình thích, nhiều mẫu mã, nhiều loại men, nhiều thứ để lựa. Tặng bạn mình một bộ mà bạn rất là thích.”

– Anh Chinh – Doanh nhân –

Trăm Nghe
Không Bằng Một Thấy

Tổng hợp những hình ảnh từ khách hàng của Mỹ Nghệ Việt

banner binh tra bat trang_compressed

CÁC SẢN PHẨM KHÁC THẾ NÀO?

Các hình ảnh, cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ của Mỹ Nghệ Việt trực tiếp từ khách hàng của chúng tôi.

LỤA HÀ ĐÔNG

“Quan trọng là sản phẩm mang cái hồn của dân tộc mình, tặng quà mới ý nghĩa …” Xem thêm

ĐỒNG ĐẠI BÁI

“Tôn nghiêm gia phả không mặc cả tiền bạc! Chất lượng ok là được.”Xem thêm

TRANH SƠN MÀI

“Nhìn tranh rất có hồn. Nghe kể về làng nghề xong mình càng thấy giá trị hơn.”Xem thêm

TÀU THUYỀN MÔ HÌNH

“Dân kinh doanh mà, quà đắt tiền cũng chưa chắc đã ý nghĩa như chiếc thuyền”Xem thêm

BÌNH TRÀ BÁT TRÀNG

“Chị thích hàng Bát Tràng lắm, nay tìm được chỗ mua rẻ như này thật tốt.”Xem thêm

"Quà tân gia - khai trương rất ý nghĩa"

Cảm nhận của khách hàng đã mua các sản phẩm để tặng quà tân gia hoặc khai trương tại Mỹ Nghệ Việt

avata1

“Tranh sơn mài của Mỹ Nghệ Việt thực sự rất đẹp, từ màu sắc cho đến họa tiết hỉnh ảnh rất sắc nét. Tôi đã lựa chọn một bức tranh mã đáo thành công cẩn nổi dành tặng cho công ty của chồng nhân ngày khai trương. Sản phẩm được đóng gói rất cẩn thận, nhân viên tư vấn nhiệt tình và cởi mở. Chồng tôi thực sự rất thích nó!”

Chị Huyền – Cần Thơ – 

avata3

“Tôi lựa chọn tranh sơn mài của Mỹ Nghệ Việt để trang trí ngôi nhà mới của tôi vì sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng bức tranh. Ngoài ra, với sự đa dạng mẫu mã mà Mỹ Nghệ Việt cung cấp, tôi đã lựa chọn rất nhiều sản phẩm để phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Tôi sẽ là khách ruột ở đây!”

– Anh Quân – Bình Thạnh, TPHCM – 

avata2

“Dù được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhưng chọn lựa sản phẩm hơi khó vì có rất nhiều sản phẩm đẹp, đặc biệt tặng quà rất ý nghĩa. Tôi nhờ 8h mang đến công ty của bạn để tặng khai trương, nhưng 7h30 đã đến rồi. Tôi rất thích. Cảm ơn Mỹ Nghệ Việt.”

– Anh Gia Tuấn – Gò Vấp, TP.HCM – 

"Sếp tôi rất hài lòng"

Nhận xét từ các doanh nghiệp đối tác của Mỹ Nghệ Việt

avata5

“Tôi rất hài lòng về dịch vụ của Mỹ Nghệ Việt. Bên cạnh sản phẩm đa dạng và chất lượng tốt, tôi đề cao tinh thần làm việc cũng như trách nhiệm của quý công ty. Chúc Mỹ Nghệ Việt ngày càng phát triển.” 

– Anh Đặng Tấn Hiếu – Nhà hàng Phổ Đình – 

Chị Quyen Promana

“Sau khi cân nhắc nhiều nhà cung cấp, mình quyết định chọn Mỹ Nghệ Việt vì cảm thấy rất yên tâm. Sản phẩm làng nghề kết hợp với quy trình làm việc chặt chẽ của công ty tạo nên một niềm tin vững chắc cho sản phẩm thủ công truyền thống. Cảm ơn Mỹ Nghệ Việt!”

– Chị Nguyễn Thục Quyên – Công ty CP ĐT Quốc tế Promana – 

khach

“Mỹ Nghệ Việt là một trong những đối tác tin cậy của chúng tôi. Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm lại rất đa dạng, không phải lo tìm nhiều nhà cung cấp khi muốn đổi món quà tặng. Chúc Mỹ Nghệ Việt ngày càng mở rộng để góp phần gìn giữ các làng nghề truyền thống Việt Nam.”

– Chị Ánh Thi – Doanh nhân

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH QUỐC TẾ

Các hình ảnh, cảm nhận về sản phẩm và dịch vụ của Mỹ Nghệ Việt từ những người bạn quốc tế.

“Tôi rất hay đưa khách hàng của mình là những người nước ngoài trong các tour du lịch đến đây để mua quà tặng. Vì giá cả hợp lý, rẻ hơn nhiều những trung tâm thương mại lớn, sản phẩm cũng mang tính đặc trưng văn hóa Việt Nam, rất phù hợp để làm quà tặng.”

– Anh Nguyễn Văn Minh – Hướng dẫn viên du lịch –

“Bà ấy đã cưu mang mình lúc mình du học tại Pháp. Mình luôn dành tình cảm và những món quà đặc biệt nhất đến bà. Thật vui vì đã tìm được rất nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ như ở đây, vừa rất thẩm mỹ, tinh tế, vừa mang đậm văn hóa Việt Nam. Bà rất thích chiếc khăn lụa mà mình tặng. Mình rất vui.”

– Chị Thoa – Doanh nhân –

Em dẫn đối tác đi mua quà lưu niệm nhiều chỗ, cuối cùng đến Mỹ Nghệ Việt. Tuy ông khá kỹ tính nhưng ông chọn mua được nhiều sản phẩm do ở đây hàng thủ công nào cũng có. Đối tác của em rất vui vì đã chọn được những món quà rất ý nghĩa. Cảm ơn Mỹ Nghệ Việt.”

– Chị Nguyễn Lan Phương – Nhân viên văn phòng

"Bán hàng dễ thương quá!"

“Mình nhận được hàng rồi! Gói cẩn thận nhìn chỉnh chu ghê. Bán hàng dễ thương nữa…!”

Câu Chuyện Làng Nghề

“Bàn tay ta làm nên tất cả

Có sức người sỏi đá cũng thành cơm”

Những làng nghề truyền thống mang trong mình tâm hồn của dân tộc trường tồn suốt chiều dài lịch sử và lưu giữ đến ngày nay. Hãy cùng chiêm ngưỡng và lắng nghe câu chuyện từ người nghệ nhân làng nghề chân chính!

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Trải Nghiệm Sản Phẩm Của Chúng Tôi

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn cho bạn những sản phẩm tốt nhất cũng như đón nhận những góp ý từ các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline: 097 132 70 95
Tel: 028 628 111 83
Tổng đài: 1900 63 60 76

Email: info@myngheviet.vn

Website: myngheviet.vn

Gửi lời nhắn

0903309989